Đồng phục bảo trì và tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm

đồng phục bảo trì

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực công việc cần bảo trì, bảo dưỡng có mẫu đồng phục bảo trì riêng. Đồng phục nhân viên bảo trì là gì? Làm sao biết được đó là sản phẩm có chất lượng tốt? Có những mẫu mã nào?

Đó là những vấn đề thắc mắc được Đồng phục Thanh Hưng giải đáp trong nội dung chia sẻ dưới đây.

Đồng phục bảo trì là gì?

Đồng phục bảo trì chính là đồng phục bảo hộ lao động được sử dụng trong công việc, hoạt động bảo trì trang thiết bị máy móc, xây dựng, điện lực…. Căn cứ vào tính chất và môi trường làm việc có sản phẩm đồng phục nhân viên bảo trì phù hợp.

Tiêu chuẩn chất lượng đồng phục 

Vai trò của đồng phục bảo hộ là bảo vệ an toàn cho người mặc trước những tác nhân gây hại. Chính vì vậy lựa chọn quần áo đồng phục sử dụng công tác bảo trì cần phải xem xét tới các tiêu chí sau:

Chất liệu của đồng phục nhân viên bảo trì

đồng phục nhân viên bảo trì

Vải panring là chất liệu sử dụng nhiều may đồ bảo hộ lao động

Loại đồng phục này có thể được may từ nhiều loại chất liệu vải giống như đồng phục bảo hộ lao động. Đó là vải pangrim, vải kaki, vải polyester,…. Mỗi loại vải lại có đặc tính riêng.

Tuy nhiên, nhìn chung chất liệu vải phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản dưới đây:

  • Vải dày, khó bị mài mòn và khó rách, bền đẹp không bắt bụi bẩn, không bị bạc màu
  • Vải thấm hút mồ hôi tốt
  • Vải dễ giặt sạch vết bẩn, giặt nhanh khô
  • Vải an toàn sức khỏe người mặc, không gây dị ứng và khó chịu

Kiểu dáng của mẫu đồng phục nhân viên bảo trì

Sản phẩm có kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thời trang. Đồng phục có túi áo và túi quần thuận tiện đựng loại dụng cụ, vật dụng nhỏ hỗ trợ công việc.

Đồng phục bảo hộ hay bảo trì có kiểu dáng thiết kế dạng áo rời, quần rời. Hoặc thiết kế áo liền quần tùy theo đặc thù công việc.

Kích cỡ đồng phục

Đồng phục Thanh Hưng

Bảng size đồng phục bảo hộ, bảo trì của nam giới theo số đo và cân nặng

Sản phẩm có kích cỡ, form dáng vừa vặn với cơ thể người mặc. Quần áo bảo hộ lao động quá rộng gây vướng víu trong thao tác làm việc. Thậm chí nó còn là tác nhân gây nguy hiểm xảy ra tai nạn lao động.

Quần áo bảo hộ quá chật lại làm cho người mặc khó chịu và khó thao tác công việc. Vì vậy size quần áo bảo hộ rất quan trọng.

Các mẫu đồng phục bảo trì

Quần áo bảo trì có nhiều loại. Mỗi ngành nghề, công việc lại có những mẫu đồng phục bảo hộ lao động riêng. Dưới đây là một trong số mẫu quần áo bảo trì rất thông dụng hiện nay:

Đồng phục bảo hộ lao động điện lực

Đồng phục Thanh Hưng

Yêu cầu đối với loại đồng phục này là: chất liệu vải cách điện và thiết kế đơn giản. Màu sắc của đồng phục bảo hộ ngành điện là màu nổi bật như vàng hoặc đỏ.

Đồng phục bảo hộ ngành xây dựng

đồng phục bảo hộ lao động đà nẵng

Là loại đồng phục bảo hộ lao động bền, thấm hút mồ hôi nhanh. Do tính chất công việc xây dựng nặng nhọc.

Đồng phục nhân viên bảo trì chống hóa chất

đồng phục bảo hộ lao động đà nẵng

Quần áo bảo hộ chống hóa chất thiết kế may liền với mũ. Chất liệu may loại quần áo này chống thấm nước, chống hóa chất, chống ăn mòn.

Mẫu đồng phục bảo hộ ngành cơ khí

đồng phục bảo trì

Ngành cơ khí cần loại quần áo bảo hộ may từ chất vải co giãn, thấm hút mồ hôi và không bám dầu nhớt. Có 2 mẫu quần áo bảo hộ cơ khí là: quần yếm và mẫu áo, quần rời.

Đồng phục bảo hộ lao động phòng cháy chữa cháy

Đồng phục Thanh Hưng

Là loại quần áo bảo hộ cách nhiệt, chống cháy và cách điện bảo vệ người mặc không bị bỏng khi tham gia công tác phòng cháy, chữa cháy.

Địa chỉ cung cấp đồng phục tại Đà Nẵng

Đối với người lao động và doanh nghiệp, đồng phục bảo hộ lao động  có nhiều ý nghĩa. Bên cạnh tác dụng bảo vệ sức khỏe người lao động, tăng hiệu suất lao động thì đồng phục bảo hộ còn có ý nghĩa quản lý và thương hiệu.

Do đó, doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư đồng phục bảo hộ lao động. Đồng phục Thanh Hưng là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối đồng phục bảo hộ lao động Đà Nẵng. Đồng phục Thanh Hưng tự hào là đối tác cung cấp đồng phục chất lượng tốt, giá thành hợp lý cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

> >> Có thể bạn quan tâm : 

Để nhận thông tin tư vấn và báo giá các loại đồng phục bạn vui lòng liên hệ cho Công ty may đồng phục Đà Nẵng Đồng phục Thanh Hưng theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC THANH HƯNG
Hotline: 0905.195.659 – 0932.270.659
Địa chỉ : B285 lô 56-57 Nam Hoà Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Mail: dongphucthanhhungvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.195.659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon