Showing 1–12 of 18 results

MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH, SINH VIÊN ĐÀ NẴNG VỚI CHẤT LIỆU VẢI TỐT NHẤT, GIÁ RẺ

Đồng phục học sinh, sinh viên đà nẵng không chỉ là trang phục mà còn là kỉ niệm để nhớ về những ngày tháng học trò. Đồng phục học sinh, sinh viên thể hiện môi trường giáo dục bình đẳng và thân thiện, chuyên nghiệp. Ở phía nhà trường thì đồng phục còn là xây dựng hình ảnh thương hiệu riêng.

Đồng phục học sinh sinh viên được may theo tiêu chuẩn riêng. Do đặc thù của môi trường sư phạm và đối tượng sử dụng mà đồng phục học sinh sinh viên cần kín đáo, lịch sự và thoải mái, gọn gàng, thời trang.

* Gọi ngay 0905.195.659 – 0982.657.758 để được BÁO GIÁ chi tiết những bộ đồng phục học sinh sinh viên CHẤT LƯỢNG NHẤT Đà Nẵng với giá tốt nhất!

Xem ngay những mẫu đồng phục học sinh sinh viên Đà Nẵng đẹp nhất:

Thanh Hưng xin giới thiệu đến bạn những mẫu đồng phục học sinh sinh viên đà nẵng đẹp, chất lượng nhất:

Đồng phục học sinh

Mẫu đồng phục học sinh 01

Đồng phục học sinh

Mẫu đồng phục học sinh 02

Đồng phục học sinh

Mẫu đồng phục học sinh 03

Đồng phục học sinh

Mẫu đồng phục học sinh 04

Đồng phục học sinh

Mẫu đồng phục học sinh 05

Đồng phục học sinh

Mẫu đồng phục học sinh 06

Đồng phục học sinh

Mẫu đồng phục học sinh 07

Đồng phục học sinh

Mẫu đồng phục học sinh 08

Đồng phục học sinh

Mẫu đồng phục học sinh 09

Đồng phục Sinh viên

Mẫu đồng phục sinh viên 01

Đồng phục Sinh viên

Mẫu đồng phục sinh viên 02

Đồng phục Sinh viên

Mẫu đồng phục sinh viên 03


Thanh Hưng là thương hiệu may đồng phục học sinh sinh viên Đà Nẵng được nhiều trường học lựa chọn. Thanh Hưng mang tới cho khách hàng sản phẩm đẹp, chất lượng cao và giá thành tốt đáp ứng mọi nhu cầu, phân khúc khách hàng.
  • May mẫu đồng phục học sinh, sinh viên miễn phí

Với từng đơn hàng nếu bạn có yêu cầu thì Thanh Hưng may mẫu để khách hàng trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm có đúng với mẫu thiết kế hay không, chất vải như thế nào? Chi phí may mẫu đồng phục học sinh, sinh viên hoàn toàn miễn phí.
  • Mẫu mã đồng phục đa dạng

Thanh Hưng nhận thiết kế và may các loại đồng phục:
+ Đồng phục học sinh: mầm non, học sinh cấp tiểu học, trung học và phổ thông
+ Đồng phục sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học
Chúng tôi cung cấp dịch vụ:
+ May đồng phục học sinh sinh viên theo mẫu có sẵn với chi phí rất thấp và thời gian giao nhận sản phẩm nhanh chóng.
+ May đồng phục học sinh sinh viên theo mẫu thiết kế riêng. Khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng, đội ngũ thiết kế giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện ý tưởng đó thành mẫu thiết kế ấn tượng.
  • Chất lượng đồng phục học sinh, sinh viên

Bằng kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân công tay nghề cao Thanh Hưng cam kết chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

+ Mẫu mã, kiểu dáng:

Các mẫu đồng phục được may đo cẩn thận, đường kim mũi chỉ chắc chắn và khéo léo. Màu sắc đồng phục đẹp, kiểu dáng thời trang phù hợp với đối tượng sử dụng và môi trường giáo dục, thời tiết mùa hè hoặc mùa đông.
Đồng phục học sinh, sinh viên được in, thêu logo trường và tên. Ngoài ra, còn có phụ kiện kèm theo như: nơ, cà vạt….

+ Chất vải:

Đồng phục học sinh Đà Nẵng, sinh viên may bằng các loại vải tuyển chọn kỹ lưỡng (vải cotton, vải kate, vải kaki…). Vải thoáng mát nhờ khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, đứng form và không bị nhăn. Chất vải bền, không bị phai màu và không bị sờn.

+ Size đồng phục học sinh, sinh viên:

Khách hàng có thể chọn may đồng phục học sinh hay đồng phục sinh viên Đà Nẵng theo bảng size có sẵn hoặc may theo số đo. Size đồng phục đảm bảo vừa vặn với kích thước của từng bạn học sinh, sinh viên.
  • Báo giá đồng phục học sinh, sinh viên

Thanh Hưng cung cấp báo giá đồng phục học sinh, sinh viên tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, với khách hàng đặt may số lượng lớn còn được chiết khấu % báo giá ưu đãi.
  • Giao hàng nhanh, giao hàng toàn quốc

Dù đơn hàng số lượng ít hay nhiều thì Thanh Hưng đảm bảo giao nhận sản phẩm đúng thời gian đã hẹn với quý khách. Thanh Hưng giao nhận sản phẩm cho các khách hàng ở tỉnh, thành khác với chi phí vận chuyển thấp nhất. Với đơn hàng giá trị lớn và đơn đặt hàng nội tỉnh Thanh Hưng freeship cho khách hàng.
Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho bạn học sinh, sinh viên bộ đồng phục đẹp gắn liền với kỉ niệm đáng nhớ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn của xưởng may đồng phục Đà Nẵng Thanh Hưng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá đầy đủ, chi tiết!
0905.195.659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon