Hiển thị tất cả 2 kết quả

Dây an toàn nịt bụng Đà Nẵng 100% chính hãng, giá tốt

Dây an toàn nịt bụng hay còn có tên gọi khác dây đai an toàn là một trong số những đồ bảo hộ quan trọng của người lao động. Đặc biệt đối với những người lao động thường xuyên phải làm việc trên cao như: thợ điện, thợ lắp đặt, thợ xây dựng…

Chất lượng của dây đai quyết định trực tiếp tới an toàn, tính mạng của người lao động. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua dây an toàn nịt bụng Đà Nẵng thì bạn cần chọn mặt gửi vàng một đơn vị tin cậy.

Đặt mua dây đai an toàn tại Thanh Hưng bạn nhận sản phẩm có chất lượng đã được kiểm định khắt khe. Chúng tôi có nhiều loại dây đai an toàn với giá thành vô cùng ưu đãi phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

* Gọi ngay 0905.195.659 – 0932.270.659 để được BÁO GIÁ chi tiết dây an toàn nịt bụng HOT nhất Đà Nẵng với giá tốt nhất!

Sản phẩm dây an toàn nịt bụng Đà Nẵng của Thanh Hưng:

Nếu bạn có nhu cầu về dây đai an toàn nịt bụng thì tham khảo một số mẫu sản phẩm dưới đây:


Bên cạnh quần áo bảo hộ lao động đà nẵng, mũ nón và giày bảo hộ lao động đà nẵng thì những người làm việc trên cao còn bắt buộc phải sử dụng tới một loại dây đai. Dây đai an toàn là gì? Loại dây đai an toàn nào phù hợp với bạn? Làm sao để kiểm tra được chất lượng của dây an toàn nịt bụng Đà Nẵng?
Đây là băn khoăn chung của rất nhiều người có nhu cầu mua dây đai an toàn Đà Nẵng nhưng lại không có kinh nghiệm hoặc không phải là người trong ngành. Thanh Hưng - công ty may đồng phục Đà Nẵng sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho thắc mắc đó.

Dây nịt an toàn là gì? Cấu tạo, chất liệu

Dây an toàn nịt bụng đà nẵng

Đây là một mẫu dây đai an toàn cơ bản

Thông tin cần biết về dây đai nịt an toàn:

Dây an toàn nịt bụng là gì?

Là một loại dây đai được thiết kế với cấu tạo và chất liệu đặc biệt để nâng đơ bảo vệ an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao. Những ngành nghề, lĩnh vực thường xuyên phải sử dụng dây đai an toàn là: môi trường, điện lực, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, cứu hộ….

Chất liệu và cấu tạo dây đai an toàn nịt bụng Đà Nẵng:

Dây an toàn nịt bụng đà nẵng

Dây đai làm từ loại sợi dệt có độ chắc chắn cao

Thị trường dây đai thắt lưng an toàn Đà Nẵng đa dạng chủng loại, nguồn gốc, giá thành. Tuỳ thuộc vào từng loại dây đai sử dụng cho từng ngành nghề, công việc mà cấu tạo, chất liệu của sản phẩm khác nhau. Song, có 2 bộ phận chính là:
 • Phần dây đai:

Chất liệu chính của dây đai là dây dù dệt hoặc sợi pha tổng hợp. Loại dây dù này có khả năng nâng đỡ được tải trọng lớn. Bộ phận đai ở sau lưng thường có đệm mút để người lao động không bị khó chịu khi sử dụng dây đai an toàn nịt bụng.
 • Bộ phận móc khoá:

Móc khoá được làm từ thép không gỉ, chắc chắn và không bị tác động bởi môi trường.
Ngoài ra, sản phẩm có thể có thêm bộ phận như nút bấm tự động và móc… đảm bảo an toàn người lao động khi cần di chuyển, thao tác công việc ở trên cao.

Tại sao phải sử dụng dây an toàn nịt bụng Đà Nẵng?

Những chiếc dây đai an toàn có giá từ vài trăm nghìn đồng tới hàng triệu đồng được trang bị với mục đích:

Dây an toàn nịt bụng đà nẵng

Thợ lau kính bắt buộc sử dụng dây đai an toàn


Giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động, đảm bảo an toàn tính mạng:

Đối với những người lao động làm việc trên cao phải đối mặc với rất nhiều nguy hiểm. Người lao động rất dễ bị ngã dẫn tới chấn thương, mất mạnh khi không đeo dây đai an toàn.

Tập trung xử lý công việc:

Làm việc trên cao gặp nhiều khó khăn hơn khi làm việc dưới mặt đất. Người lao động cần có dây đai an toàn để tập trung xử lý công việc, không bị phân tâm vào những việc giữ an toàn cho bản thân. Khi họ đeo dây đai họ cũng sẽ thoải mái và yên tâm làm việc thay vì cảm giác sợ hãi, lo lắng.

Các loại dây an toàn nịt bụng Đà Nẵng:

Căn cứ vào bộ phận, mục đích sử dụng dây đai được chia thành nhiều loại. Ví dụ như: dây đai toàn thân và dây đai bán thân, dây đai 1 móc lớn và dây đai an toàn 2 móc lớn….

Dây đai toàn thân tại Đà Nẵng:

Dây an toàn nịt bụng đà nẵng

Dây đai toàn thân được dùng cho công việc leo trèo cao

Dây đai toàn thân có 1 hoặc 2 móc khoá được thiết kế có phần dây đai bụng và dây đai đùi. Đây là loại dây đai nịt bụng đảm bảo được độ an toàn cao cho người lao động.
Ưu điểm dây đai toàn thân:
+ Chịu lực lớn
+ Độ bền cao
Dây đai toàn thân thường được sử dụng cùng dây giảm sốc để tăng khả năng bảo vệ cơ thể, giảm chấn thương. Dây đai toàn thân phù hợp với công việc xây dựng, dầu khí, lắp đặt, sơn nhà, lau kính nhà cao tầng… trên cao trong nhiều giờ.

Dây đai bán toàn thân tại Đà Nẵng:

dây đai an toàn nịt bụng Đà Nẵng

Dây đai bán toàn thân hay còn gọi là dây đai thắt lưng

Gồm các bộ phận: dây lưng, dây treo và móc khoá (1 móc lớn hoặc 2 móc lớn).
+ Dây lưng được làm từ sợi polyester dài 1,25m và rộng 4,5cm
+ Dây treo là loại dây thừng dài đến 1,6m
+ Móc khoá (khoá nối) và khoá điều chỉnh bằng thép không gỉ, chắc chắn
Dây đai an toàn thắt lưng được sử dụng cho công việc ở độ cao trung bình <5m và thời gian làm việc trên cao ít. Ví dụ như: công nhân leo trèo cột điện, cứu hộ và thoát nạn khi toà nhà chung cư, cao tầng xảy ra sự cố cháy nổ. Ngoài ra, nên sử dụng dây thắt lưng an toàn với găng tay bảo hộ lao động đà nẵng để được bảo vệ tối đa.

Dây đai an toàn 1 móc Đà Nẵng:

Dây an toàn nịt bụng đà nẵng

Dây đai toàn thân 1 móc khoá lớn

Dây đai an toàn 1 móc lớn có phần duy nhất 1 móc khoá điều chỉnh. Móc khoá làm từ sắt không gỉ. Dây đai an toàn 1 mó lớn có 2 loại là: toàn thân hoặc thắt lưng.
+ Dây đai an toàn thắt lưng 1 móc lớn Đà Nẵng:
Loại dây an toàn này có khả năng chịu được tải trọng lên tới 1,4 tạ. Chất liệu chính của dây là dây dù nguyên bản rất chắc chắn. Phần dây an toàn được đeo quanh thắt lưng và có thể điều chỉnh tuỳ theo kích thước.
+ Dây đai toàn thân an toàn 1 móc lớn Đà Nẵng:
Là dây đai an toàn được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng trên cao. Bộ dây toàn thân có thêm phần dây đai bụng và đai đùi. Độ dài của dây đai an toàn được điều chỉnh thông qua bộ 3 khoá.

Dây đai an toàn 2 móc Đà Nẵng:

Dây an toàn nịt bụng đà nẵng

Dây đai thắt lưng 2 móc khoá

Là dây đai toàn thân hoặc thắt lưng sử dụng 2 móc chịu được tải trọng lớn phù hợp với những người lao động làm việc trên cao trong nhiều giờ liên tục. Ưu điểm của dây an toàn nịt bụng 2 móc lớn là:
+ Độ bền cao do phần dây đai là chất liệu polyesster cao cấp, móc khoá là thép không gỉ
+ Chịu lực: 6.000N
+ Móc nối và móc khoá là thép mạ trắng. Móc khoá điều chỉnh linh hoạt
>> Nên sử dụng kết hợp giữa đai nịt bụng an toàn và mũ nón bảo hộ đà nẵng để đạt được sự bảo vệ tốt nhất.

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng dây đai nịt bụng Đà Nẵng trước khi sử dụng:

Chất lượng của dây đai quyết định mức độ an toàn của người lao động trong khi thực hiện công việc. Do đó, khi mua dây an toàn nịt bụng Đà Nẵng khách hàng bắt buộc phải tiến hành các thao tác kiểm tra cần thiết.

dây đai an toàn lao động Đà Nẵng

Dây đai toàn thân và dây đai thắt lưng có 1 hoặc 2 móc khoá

Có 2 cách kiểm tra chất lượng của dây đai an toàn là: kiểm tra thủ công và sử dụng thiết bị chuyên dụng. Bạn có thể chọn 1 trong 2 phương pháp này như sau:

Kiểm tra bằng phương pháp thủ công:

Đây là cách phổ biến nhất và những bộ phận bạn cần quan tâm của dây đai an toàn là:
 • Móc treo, móc khoá

Cùng với bộ phận dây thì móc khoá, móc treo là 2 bộ phận quan trọng nhất của dây đai an toàn nịt bụng. Móc treo, móc khoá đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khi được làm từ sắt thép được mạ một lớp chống gỉ, chắc chắn và không bị méo mó.
Ngoài ra, bạn cần lưu ý tới bộ phận lò xo, độ mở và chốt hãm của móc. Độ mở của móc khoá bao nhiêu? Chốt hãm có an toàn và sử dụng dễ dàng không?
 • Dây đeo của dây đai an toàn nịt bụng Đà Nẵng:

Dây đeo được làm từ sợi dệt polyester nguyên bản có khả năng chịu được trọng lượng lớn. Dây đeo tuyệt đối không bị xước, sờn và mòn, bạc màu, đường kính <10mm. Đối với những dòng dây mới nhưng có thời gian sản xuất >5 năm thì bạn cũng không nên mua. Vì chất lượng của dây đai không đảm bảo tiêu chuẩn.

dây đai an toàn lao động Đà Nẵng

Dây đai là thiết bị đảm bảo an toàn quan trọng khi làm việc trên cao


 • Khả năng chịu lực của dây đai

Gồm có: độ chịu lực tĩnh và lực động. Mục đích để biết dây đai có khả năng chịu lực bao nhiêu, trong thời gian bao lâu khi người lao động ở một vị trí làm việc hoặc khi cần di chuyển trên cao?
+ Đối với lực tĩnh
Dây đai tốt nhất khi bạn thử treo vật nặng trên 200kg khoảng 5 phút- 10 phút dây không bị đứt, móc khoá không biến dạng.
+ Đối với lực động
Cách kiểm tra như sau: treo một vật nặng khoảng 70kg lớn hơn trọng lượng cơ thể của người dùng dây đai và thả rơi tự do 2- 3 lần. Hãy xem ở những lần rơi, dây đai và móc khoá có tốt không? Nếu không có bất thường nào thì chất lượng dây đai hoàn toàn đảm bảo an toàn.

Kiểm tra bằng thiết bị chuyên dụng:

Đây là cách kiểm tra chất lượng đơn giản, nhanh chóng nhất và rất cần thiết khi mua dây đai an toàn Đà Nẵng với số lượng lớn. Để kiểm tra mức độ chịu lực của dây người ta sẽ sử dụng cảm biến điện tử. Thiết bị này sẽ đo và cho kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn vẫn nên kết hợp với phương pháp kiểm tra thủ công chắc chắn có sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật của đồng phục bảo hộ lao động đà nẵng.

Sử dụng và bảo quản dây đai an toàn nịt bụng Đà Nẵng đúng cách:

Ngay cả khi bạn có một chiếc dây đai an toàn xịn xò nhưng nếu bạn không biết cách dùng thì công dụng an toàn của chiếc dây cũng không được phát huy tối đa. Bên cạnh đó, tuổi thọ của dây an toàn nịt bụng phụ thuộc rất lớn vào cách bạn bảo quản.

Dây an toàn nịt bụng đà nẵng

Cách sử dụng dây đai toàn thân 2 móc khoá


Hướng dẫn kỹ thuật đeo dây đai an toàn 1 móc, 2 móc

Nắm rõ kỹ thuật sử dụng dây đai là rất quan trọng. Dây đai được đeo rộng hoặc chật, móc khoá không đúng đều có thể gây ra tai nạn lao động đáng tiếc. Các bước sử dụng một dây đai an toàn được tiến hành như sau:
 • Bước 1: Kiểm tra dây đai an toàn
+ Kiểm tra dây đai
+ Kiểm tra móc khoá, móc treo
 • Bước 2: Đeo dây
+ Cầm dây đai thẳng, không xoắn rồi luồn 2 tay qua dây
+ Tiếp theo, luôn 2 chân qua dây rồi điều chỉnh quai chân vừa khít
+ Cuối cùng, chốt khoá ở quai dây ngực. Dây quai ngực cách vai tối đa 25cm

Hướng dẫn cách bảo quản dây đai an toàn bền đẹp

Dây đai an toàn được bảo quản tốt nhất khi:
 • Sau khi sử dụng xong, dây đai an toàn được cuộn gọn lại
 • Dây được cất ở nơi khô ráo, thoáng mát
 • Tuyệt đối không để dây đai ở khu vực ẩm ướt, gần hoá chất, tiếp xúc với nắng, nhiệt độ cao
>>Lưu ý: thời hạn sử dụng của dây đai an toàn tối đa 5 năm

Địa chỉ mua dây an toàn nịt bụng uy tín ở Đà Nẵng:

Bạn cần mua dây đai an toàn Đà Nẵng. Đơn vị nào có sản phẩm có chất lượng đã được kiểm định và báo giá tốt?

Dây đại thắt lưng an toàn đà nẵng

Móc khoá được cố định vào một vật chắc chắn


Thanh Hưng, đơn vị cung cấp dây nịt bụng số lượng lớn:

Thanh Hưng, đơn vị bán dây an toàn nịt bụng Đà Nẵng uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp:
 • Dây đai an toàn đa dạng chủng loại, mẫu mã
 • Chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định
 • Nhận cung cấp số lượng lớn dây đai an toàn 1 móc Đà Nẵng và 2 móc
 • Báo giá nhanh chóng, giá thành hợp lý
 • Giao hàng ngay lập tức, tận nơi
Thanh Hưng, đại lý sỉ lẻ dây đai an toàn nịt bụng Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Mua dây an toàn nịt bụng Đà Nẵng liên hệ ngay cho chúng tôi. CÔNG TY TNHH MAY MẶC THANH HƯNG
 • Hotline: 0905.195.659 – 0932.270.659
 • Địa chỉ: B285 lô 56-57 Nam Hoà Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Mail: dongphucthanhhungvn@gmail.com
 • Website: Www.DongphucThanhhung.vn
0905.195.659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon