Showing 1–12 of 54 results

May đồng phục công sở Đà Nẵng đẹp, chất lượng cho nhân viên

Đồng phục công sở Đà Nẵng là trang phục quen thuộc trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Đồng phục công sở có nhiều loại như: vest, áo sơ mi, quần âu, váy công sở, áo thun…. Lựa chọn loại đồng phục phù hợp cho tổ chức của mình mang lại nhiều lợi ích. Có thể kể đến như tăng hình ảnh thương hiệu, gắn kết thành viên công ty.

Song dù bạn chọn loại đồng phục công sở nào cũng phải đáp ứng được tiêu chí: đẹp, tốt, bền và giá phù hợp. Xưởng may Thanh Hưng chuyên sản xuất và phân phối đồng phục văn phòng Đà Nẵng có giá gốc tại xưởng, may mẫu miễn phí. Khách hàng có thể đặt may theo bảng size hoặc lấy số đo từng cá nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn Thanh Hưng mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt.

* Gọi ngay 0905.195.659 – 0982.657.758 để được BÁO GIÁ chi tiết những bộ đồng phục công sở HOT nhất với giá tốt nhất!

Bật mí mẫu đồng phục nhân viên văn phòng, công sở đẹp nên tham khảo:

Dưới đây là những mẫu đồng phục văn phòng đẹp nhất để quý khách hàng tham khảo. Nếu quý khách hàng có mẫu đồng phục nhân viên văn phòng tự thiết kế, lên form. Quý khách hàng có thể liên hệ Thanh Hưng để sản xuất những mẫu áo đồng phục văn phòng đẹp phù hợp với doanh nghiệp.

Đồng phục Quần Tây

Mẫu đồng phục quần Tây 01

Đồng phục Quần Tây

Mẫu đồng phục quần Tây 02

Đồng phục Quần Tây

Mẫu đồng phục quần Tây 03

Đồng phục Quần Tây

Mẫu đồng phục quần Tây 04

Đồng phục Quần Tây

Mẫu đồng phục quần Tây 05

Đồng phục Quần Tây

Mẫu đồng phục quần Tây 06

Đồng phục Quần Tây

Mẫu đồng phục quần Tây 07

Đồng phục Quần Tây

Mẫu đồng phục quần Tây 08

Đồng phục Quần Tây

Mẫu đồng phục quần Tây 09

Đồng phục Sơ mi Nam

Mẫu đồng phục sơ mi nam 01

Đồng phục Sơ mi Nam

Mẫu đồng phục sơ mi nam 02

Đồng phục Sơ mi Nam

Mẫu đồng phục sơ mi nam 03


Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đặt may đồng phục công sở Đà Nẵng. Bởi những bộ đồng phục văn phòng đẹp không chỉ gắn kết giữa các thành viên mà còn thể hiện được thương hiệu, văn hoá bản sắc riêng của doanh nghiệp đó với đối tác và doanh nghiệp khác.

Đồng phục công sở là gì? Ý nghĩa của đồng phục công sở Doanh nghiệp nên tham khảo.

Mỗi bộ đồng phục công sở đều có một ý nghĩa sứ mệnh riêng. Việc thiết kế đồng phục văn phòng, đồng phục công sở không nên qua loa. Mà phải thể hiện được linh hồn của doanh nghiệp.
đồng phục văn phòng nữ đẹp
Mẫu đồng phục công sở tạo tính chuyên nghiệp cho tổ chức

Cùng Xưởng may đồng phục Đà Nẵng - Thanh Hưng tìm hiểu:

Đồng phục công sở là gì?

Đồng phục công sở (hay còn gọi là đồng phục văn phòng) là loại trang phục quần hoặc áo được may riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức. Đồng phục công sở mang sắc thái riêng về màu sắc, kiểu dáng... đặc trưng cho doanh nghiệp đó.
Đồng phục công sở tiếng anh là gì? Đồng phục công sở, đồng phục văn phòng được gọi chung với từ uniform trong các doanh nghiệp nước ngoài.

Ý nghĩa của đồng phục công sở không thể bỏ qua:

Đồng phục văn phòng đẹp mang nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp. Có những ý nghĩa về mặt văn hóa không thể đo lường được. Dưới đây là 3 ý nghĩa thiết thực nhất mà áo đồng phục công sở, đồng phục văn phòng mang lại cho quý doanh nghiệp.
ý nghĩa đồng phục công ty
Đồng phục công ty giúp gắn kết mọi người

Đồng phục văn phòng giúp quảng bá hình ảnh công ty:

Tất cả các loại áo đồng phục công sở đều được đầu tư kỹ về kiểu dáng và màu sắc. Các mẫu đồng phục này đều chứa màu sắc, logo của doanh nghiệp. Rất nhiều các doanh nghiệp còn in thông tin liên hệ lên mặt sau của áo.
Không thể phủ nhận tính truyền thông mà đồng phục doanh nghiệp mang lại.

Đồng phục công sở tạo sự chuyên nghiệp cho tổ chức:

Nếu đơn vị của bạn không phải là đơn vị sáng tạo, phá cách. Thì việc may đồng phục văn phòng là một ý tưởng làm tăng tính chuyên nghiệp. Sự đồng nhất trong việc ăn mặc tạo ra không khí đồng nhất chuyên nghiệp.
Chưa hết, việc mặc đồng phục còn tạo ra văn hóa bình đẳng giữa những nhân viên trong công ty.

Đồng phục văn phòng tạo sự gắn kết giữa các thành viên:

Chính sự bình đẳng được tạo ra mang lại cảm giác thân thiết gắn kết cho các thành viên. Đồng phục công sở trong làm việc, đi chơi, du lịch, team building thực sự phát huy rất tốt vai trò của mình.
Vậy quần áo đồng phục công sở đẹp, đồng phục văn phòng gồm những loại nào?

Các kiểu đồng phục công sở doanh nghiệp nên tham khảo:

Có rất nhiều sự khác biệt trong may đồng phục. Giữa nhân viên nam và nhân viên nữ cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên về màu sắc và phong cách, kiểu dáng lại đồng nhất cho mỗi doanh nghiệp khác nhau. Tham khảo các kiểu đồng phục công sở đẹp nhất dưới đây để lấy ý tưởng cho mẫu đồng phục của đơn vị mình.

Đồng phục công sở nữ tại Đà Nẵng:

đồng phục công sở cao cấp
Đồng phục công sở nữ đẹp

Đồng phục công sở nữ tại Đà Nẵng luôn đa dạng phong phú. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo một số loại đồng phục công sở nữ tại Đà Nẵng như: Đồng phục văn phòng nữ đẹp giúp cho nhân viên nữ tự tin làm việc, giao tiếp với khách hàng. Phụ nữ là phái đẹp, vì vậy việc đầu tư đồng phục công sở nữ đẹp rất cần thiết. Áo đồng phục công sở nữ đẹp còn giúp nhân viên tiết kiệm được kha khá thời gian trang điểm.

Đồng phục váy liền công sở cho nhân viên nữ:

đồng phục văn phòng đà nẵng

Chân váy bút chì lịch sự, trẻ trung

Là kiểu đồng phục văn phòng nữ Đà Nẵng. Đó có thể là chân váy bút chì hoặc chân váy chữ A, váy liền và chân váy kết hợp với sơ mi. Đồng phục váy liền công sở đà nẵng mang lại phong cách trẻ trung, năng động, hiện đại và thanh lịch.

Đồng phục sơ mi nữ điệu đà dễ phối:

Đồng phục sơ mi nữ là kiểu đồng phục rất dễ bắt gặp ở cuộc sống hàng ngày. Đa số các doanh nghiệp tại Đà Nẵng hiện nay đều lựa chọn đồng phục sơ mi.
Sơ mi đồng phục công sở nữ phối với váy đồng phục là một phong cách lịch thiệp cho nhân viên nữ. Đồng phục sơ mi nữ tương đối sạch sẽ, ôm dáng gọn gàng nên rất được điểm trong mắt các doanh nghiệp.
 • Màu sắc: chủ yếu là màu trắng hoặc màu đơn sắc như hồng, xanh….
 • Trên áo có logo hoặc tên doanh nghiệp

đồng phục công sở đà nẵng

Mẫu áo sơ mi dành cho cả nam và nữ

Áo sơ mi đồng phục nư cho nhân viên văn phòng có chất lượng tốt khi đáp ứng được yêu cầu sau:
 • Áo được may từ loại vải thấm hút mồ hôi hiệu quả, vải không nhăn, đứng áo và không phai màu
 • Kiểu dáng áo: cổ áo chữ V hoặc cổ cao, ống tay áo có chiều dài vừa phải, áo dùng khuy xà cừ

Áo dài đồng phục công sở đẹp tại Đà Nẵng:

Không thể không kể đến áo dài truyền thống trong các mẫu đồng phục hiện nay. Sử dụng áo dài truyền thống làm đồng phục mang lại nét Việt Nam thuần túy cho doanh nghiệp.
Mẫu áo dài đồng phục công sở đẹp có thể kể đến mẫu áo dài của hàng Vietnam Airline:
Đồng phục áo dài
Tuy nhiên doanh nghiệp cần cân nhắc khi sử dụng áo dài đồng phục. Bởi lẽ trang phục này không mang lại sự linh hoạt cho nhân viên.

Đồng phục công sở nam tại Đà Nẵng:

Khác với đồng phục công sở nữ tại Đà Nẵng, đồng phục văn phòng nam yêu cầu sự lịch thiệp. Những doanh nghiệp tại Đà Nẵng khi đặt may đồng phục công sở cho nhân viên nam đều đề cao sự lịch thiệp, phong cách.
Các kiểu đồng phục công sở nam đẹp tại Đà Nẵng có thể kể đến như: Đồng phục công sở cho nam không quá cầu kì. Nhưng phải đứng form tạo phong thái chỉnh tề khi mặc.

Đồng phục quần tây Nam đẹp:

Đây cũng là một trong số những mẫu đồng phục văn phòng Đà Nẵng rất thịnh hành. Quần tây (quần âu) công sở thường được diện cùng áo sơ mi hoặc áo phông.
mẫu quần tây công sở đà nẵng

Mẫu quần âu dành cho nhân viên văn phòng nam

Nhân viên văn phòng nam, nữ đều có thể mặc quần âu công sở. Mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu của quần âu công sở nữ, nam khác nhau.
Song tiêu chí đánh giá chất lượng đồng phục quần tây đà nẵng tương đối giống nhau. Đó là: bền và đẹp. Cụ thể là:
 • Bền:
Quần âu được may từ loại vải không bị xù lông, sợi vải bị bào mòn và không bị phai màu. Đường chỉ may tỉ mỉ, chắc chắn và khéo léo.
 • Đẹp:
Người mặc quần âu toát lên được phong thái thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp. Kiểu dáng của quần khắc phục nhược điểm của cơ thể.

Đồng phục sơ mi Nam Đà Nẵng:

Sơ mi nam là mẫu đồng phục dễ phối nhất trong các loại đồng phục. Nhiều doanh nghiệp sử dụng mẫu đồng phục sơ mi nam trắng. Kèm theo calavat cho nhân viên nam. Tạo nên vẻ lịch thiệp và vô cùng phong cách.
Đồng phục sơ mi nam
Đồng phục sơ mi nam kết hợp calavat lịch thiệp

Đồng phục áo phông công sở:

Đây là mẫu đồng phục được ưa chuộng nhất. Bởi lẽ bạn có thể tùy ý in thông tin, tùy ý thiết kế lên chiếc áo phông đồng phục công sở.
Tiêu chí lựa chọn công ty may đồng phục tại Đà Nẵng
Vải may áo phông đồng phục công sở Đà Nẵng cũng rất đa dạng:
 • Vải cotton
 • Vải PE
 • Vải linen (vải lanh)
 • Vải lycra..v.v
Ưu điểm của áo phông đồng phục công sở là dễ phối đồ, tôn dáng. Chi phí thiết kế không cao như các mẫu áo vest, áo dài ..v.v

Mẫu đồng phục công sở cao cấp tại Đà Nẵng:

Bên cạnh hai loại trang phục công sở nam và nữ. Thanh Hưng xin giới thiệu đến Quý doanh nghiệp sản phẩm đồng phục cao cấp gồm: Mẫu vest đồng phục cao cấp được may bởi các chất liệu cao cấp. Dễ thấm hút mồ hôi, không bám mùi. Cho bạn trải nghiệm thoải mái, sang trọng. Rất nhiều đơn vị lựa chọn may đồng phục công sở cao cấp để nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Đồng phục vest nữ Đà Nẵng

Trong số các mẫu áo đồng phục công ty tại Đà Nẵng, áo vest nữ là một sản phẩm cao cấp.

đồng phục văn phòng đà nẵng

Kiểu dáng áo vest nữ đơn giản

Đồng phục vest nữ đà nẵng mặc ở công sở có đặc điểm:
 • Kiểu dáng đơn giản, trẻ trung và kết hợp được các loại trang phục khác
 • Sản phẩm được may từ vải cotton hoặc vải kaki
 • Màu sắc chủ yếu là màu đen và màu trắng
 • Áo có thể mặc được trong mọi điều kiện thời tiết

Đồng phục công sở nữ cao cấp thường được may cho các bộ phận cấp cao của doanh nghiệp. Những kiểu đồng phục này có thể giúp khách hàng, đối tác nhận ra cấp bậc của những người trong công ty. Ngoài ra sử dụng đồng phục vest nữ cao cấp cũng tạo sự quý phái cho nhân viên nữ.

Đồng phục vest nam Đà Nẵng

Tại xưởng may đồng phục công sở ở Đà Nẵng có rất nhiều khách hàng đặt may áo vest nam.

đồng phục văn phòng đà nẵng

Mẫu áo vest nam quý phái, sang trọng

Khác với áo vest cưới, áo đồng phục vest nam đà nẵng có điểm đặc trưng sau:
 • Kiểu dáng đơn giản mang lại sự thoải mái cho người mặc mà vẫn đảm bảo được yếu tố cần thiết
 • Màu sắc là những tông màu nghiêm túc. Ví dụ: màu đen, màu xám, màu ghi….
 • Chất liệu vải may áo vest công sở khá mỏng và nhẹ nhằm mang đến sự thoải mái tốt nhất cho người mặc

Mẫu đồng phục công sở Hàn Quốc cao cấp:

Đây cũng là dạng vest nhưng được lấy theo phong cách Hàn Quốc. Đa số các form vest đồng phục công sở Hàn Quốc mang lại hơi thở trẻ trung. Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng nhân lực trẻ. Thì đồng phục công sở Hàn Quốc cao cấp là một ý tưởng tuyệt vời.
Đồng phục công sở hàn quốc
Đồng phục công sở hàn quốc mang lại vẻ trẻ trung

Đồng phục công sở Hàn Quốc luôn bắt kịp xu hướng của thời trang.

Phụ kiện đồng phục công sở không thể thiếu:

Có rất nhiều loại phụ kiện đồng phục công sở, đồng phục văn phòng. Tuy nhiên không thể kể đến hai phục kiện phổ biến nhất cho dân công sở:

Khăn đồng phục công sở:

khăn đồng phục
Mẫu khăn đồng phục công sở đẹp

Khăn đồng phục công sở là phụ kiện mang lại vẻ nam tính lịch sự cho nhân viên nam khi mặc vest. Và vẻ đẹp dịu dàng cho những nhân viên nữ. Việc lựa chọn cho mình một mẫu khăn đồng phục công sở không phải dễ.
Khăn đồng phục công sở vừa phải mang bản sắc của doanh nghiệp. Vừa phù hợp với nhân viên và không gây cản trở khi làm việc.

Giày đồng phục công sở:

Là hơi thở của đồng phục nam và là sự thời trang của đồng phục công sở nữ. Đối với nam nên lựa chọn loại dày cá sấu, dày da,.v..v để kết hợp hài hòa với trang phục.
Giày đồng phục công sở
Phụ kiện giày nam đồng phục công sở sang trọng

Nhân viên nữ có thể kết hợp giày cao gót để ăn gian chiều cao. Tuy nhiên việc phối giày cũng phải phù hợp với đồng phục công sở mình đang mặc.

Địa chỉ may đồng phục công sở số lượng ít tại Đà Nẵng:

Bạn đang loay hoay tìm một địa chỉ may đồng phục công sở giá tốt. Đồng phục công sở số lượng ít? Đừng lo, Thanh Hưng là đơn vị chuyên làm đồng phục văn phòng, đồng phục công sở Đà Nẵng giá tốt nhất.
Chúng tôi nhận may đồng phục công sở với số lượng từ 10 - 10000 sản phẩm. Cung cấp các loại đồng phục công sở may sẵn, hay thiết kế theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi là một trong số đơn vị may đồng phục công sở Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Chúng tôi mang đến cho khách hàng:

May mẫu đồng phục để khách hàng kiểm tra

Đồng phục Thanh Hưng có may mẫu cho khách hàng kiểm tra, xét duyệt chất lượng của sản phẩm. Đây là một bước quan trọng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt nhằm hạn chế tối đa sai sót và mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

may đồng phục văn phòng đà nẵng

Màu sắc đồng phục văn phòng có ý nghĩa phân cấp bậc


Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Làm việc với chúng tôi, khách hàng được tham gia vào quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi đồng hành cùng bạn tạo ra sản phẩm đồng phục văn phòng phong cách.
+ Tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng
+ Thiết kế, chọn mẫu
+ Lấy số đo
+ May mẫu- kiểm tra, duyệt mẫu- chỉnh sửa và hoàn thiện
+ May đồng phục
+ Kiểm tra- giao hàng + Chăm sóc khách hàng

Cam kết đảm bảo chất lượng cho đồng phục công sở

Đồng phục công sở do Thanh Hưng may có chất lượng như thế nào?
 • Vải may cao cấp, không bị xù, bai dão
 • Mẫu mã, kiểu dáng đẹp
 • Sản phẩm bền, chắc chắn
 • Size đồng phục vừa người mặc

Giao hàng tận nơi cho quý khách

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc với mọi đơn hàng.
Bạn cần đồng phục công sở Đà Nẵng, hãy liên hệ cho Thanh Hưng. Đồng phục Thanh Hưng trao uy tín nhận niềm tin.

Liên hệ

May đồng phục công sở Đà Nẵng liên hệ ngay cho chúng tôi. CÔNG TY TNHH MAY MẶC THANH HƯNG
 • Hotline: 0905.195.659 – 0982.657.758
 • Địa chỉ: B285 lô 56-57 Nam Hoà Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Mail: dongphucthanhhungvn@gmail.com
 • Website: Www.DongphucThanhhung.vn
0905.195.659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon