Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Đồng phục bảo hộ lao động Đà Nẵng bền, giá tốt

Ngày nay, đồng phục bảo hộ Đà Nẵng là trang phục, vật dụng không thể thiếu của người lao động và doanh nghiệp sản xuất công, nông nghiệp. Chất lượng của đồ bảo hộ luôn được đặt lên hàng đầu.

Đồ bảo hộ có chất lượng tốt sẽ bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc. Hạn chế tối đa xảy ra tai nạn lao động. Đảm bảo các tiêu chuẩn về lao động tại công trường cho doanh nghiệp. Vì vậy doanh nghiệp có nhu cầu sản phẩm này cần đặt hàng ở những đơn vị may đồng phục bảo hộ lao động uy tín.  Thanh Hưngxưởng may đồng phục Đà Nẵng lâu đời, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng vào lựa chọn.

Đồ bảo hộ tại Thanh Hưng có nhiều chủng loại, mẫu mã. Nguồn nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu. Thợ may có tay nghề cao sản xuất ra sản phẩm chắc chắn, không bị lỗi.

* Gọi ngay 0905.195.659 – 0932.270.659 để được BÁO GIÁ chi tiết những bộ đồng phục bảo hộ lao động HOT nhất với giá tốt nhất!

>> Xem thêm: Dây an toàn nịt bụng | Găng tay bảo hộ | Giày bảo hộ lao động | Mũ nón bảo hộ | Quần áo bảo hộ lao động

Các mẫu đồng phục bảo hộ lao động đẹp và tốt tại Thanh Hưng:

Đồng phục bảo hộ lao động là sản phẩm nhập khẩu hoặc được sản xuất trực tiếp trong nước. Sản phẩm có chủng loại, mẫu mã, giá thành đa dạng.

Tham khảo mẫu đồng phục bảo hộ giá rẻ Đà Nẵng dưới đây:

0905.195.659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon