Showing all 9 results

Đồng phục bếp Đà Nẵng đẹp, chất lượng cao

Đồng phục bếp Đà Nẵng (Chef’s Uniform) có vai trò quảng bá thương hiệu, tăng thêm sự chuyên nghiệp trong hoạt động. Đối với nhân viên nhà bếp những bộ đồng phục đẹp giúp họ cảm thấy thoải mái và tự hào hơn về công việc. Đối với thực khách sẽ yên tâm hơn về chất lượng món ăn họ thưởng thức. Tăng sự tín nhiệm của nhà hàng, khách sạn trong mắt khách hàng.

Việc lựa chọn mẫu mã chất liệu vải cho đồng phục đầu bếp thực sự quan trọng. Cơ sở may đồng phục Đà Nẵng  Thanh Hưng sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn.

Chúng tôi nhận thiết kế, may đồng phục bếp chất lượng cao, giá cả hợp lý. Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng trên toàn quốc không giới hạn số lượng.

* Gọi ngay 0905.195.659 – 0982.657.758 để được tư vấn BÁO GIÁ những bộ đồng phục bếp đẹp HOT nhất với giá tốt nhất!

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu đồng phục đầu bếp đà nẵng đẹp dưới đây:

Kiểu dáng đồng phục thực sự rất quan trọng. Vì nó mang lại sự thoải mái cho người mặc. Dưới đây là mẫu đồng phục đầu bếp đẹp quý khách hàng nên tham khảo trước khi đặt may.

Đồng phục Bếp

Mẫu đồng phục bếp 01

Đồng phục Bếp

Mẫu đồng phục bếp 02

Đồng phục Bếp

Mẫu đồng phục bếp 03

Đồng phục Bếp

Mẫu đồng phục bếp 04

Đồng phục Bếp

Mẫu đồng phục bếp 05

Đồng phục Bếp

Mẫu đồng phục bếp 06

Đồng phục Bếp

Mẫu đồng phục bếp 07

Đồng phục Bếp

Mẫu đồng phục bếp 08

Đồng phục Bếp

Mẫu đồng phục bếp 09


Đồng phục là một phần không thể thiếu trong những căn bếp của nhà hàng, khách sạn. Khi đặt may đồng phục bếp Đà Nẵng bạn cần có một số kinh nghiệm nhất định để có được bộ đồng phục bền đẹp và giá thành hợp lý.

Đặc trưng của một bộ đồng phục bếp Đà Nẵng:

đồng phục bếp đà nẵng

Mẫu đồng phục bếp trưởng đơn giản, thanh lịch

Không giống như đồng phục lễ tân đà nẵng, đồng phục nhà hàng đà nẵng, đồng phục buồng phòng đà nẵngđồng phục bếp tại đà nẵng có những đặc trưng rất riêng. Mặt khác, đồng phục bếp có rất nhiều mẫu mã song chúng lại có điểm chung nhất định. Điều này thể hiện rất rõ qua các yếu tố: màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và trang trí/thiết kế.

Màu sắc bộ đồng phục bếp có sẵn tại Đà Nẵng:

Màu sắc của bộ đồng phục bếp chủ yếu là màu của logo nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, màu của bộ đồng phục còn có thể kết hợp với một số màu khác tạo điểm nhấn, tăng thêm tính thẩm mỹ.
Một số tông màu nên sử dụng cho bộ đồng phục bếp như: màu trắng, màu đỏ đô, màu đen và màu ghi. Đây đều là những gam màu lịch sự và ít bám đồ ăn. Có thể bạn chưa biết, mỗi gam màu còn mang lại một ý nghĩa đằng sau:

Mẫu đồng phục nhà bếp màu trắng thời thượng

đồng phục bếp đẹp đà nẵng


Mẫu đồng phục bếp màu đen quyền lực

may đồng phục bếp đà nẵng


Mẫu đồng phục bếp có hoạ tiết phá cách

may đồng phục bếp đà nẵng


Mẫu đồng phục bếp màu xanh

đồng phục đầu bếp tại đà nẵng

Trong đó, những bộ đồng phục bếp đẹp Đà Nẵng có tông màu trắng rất được ưa chuộng. Màu trắng sạch sẽ, không hấp thụ nhiệt nên người mặc không bị nóng. Bên cạnh đó, đồng phục bếp màu trắng rất dễ sử dụng và phù hợp với nhiều phong cách của những nhà hàng khác nhau.

Chất liệu vải may đồng phục bếp: thoáng và không hút mùi

đồng phục bếp nhà hàng đà nẵng

Đồng phục bếp may từ vải kaki

Cơ sở may đồng phục Đà Nẵng có nhiều chất liệu vải để bạn lựa chọn cho việc may đồng phục bếp. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn vải và các loai vải mà bạn có thể tham khảo khi may đồng phục bếp.
  • Yêu cầu khi chọn loại vải may đồng phục bếp

Vải may đồng phục bếp phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau: + Vải thấm hút mồ hôi tốt
+ Vải co giãn tốt
+ Vải nhẹ, mát
+ Vải có độ bền cao
  • Các loại vải may đồng phục bếp Đà Nẵng

+ Vải kaki Hàn Quốc
Đây là một loại vải cotton có ưu điểm là: không bị xổ lông và nhẹ mát. Người mặc đồng phục bếp vải kaki pangrim cảm thấy thoải mái.
+Vải kaki Nhật
So với những loại vải khác thì vải kaki Nhật dày và cứng, bền màu hơn. Vải rất dễ giặt ủi và ít nhăn. Loại vải này thường dược dùng để may các bộ đồng phục bếp Nhật Bản rất đẹp và sang trọng.
+ Vải kaki Nam Định
Vải kaki Nam Định là chất vải không nhàu và bền đẹp. Các mẫu áo đồng phục bếp may sẵn được may bởi loại vải này có tính chất ít bám mùi, bám bẩn.
+ Vải kaki thường
Là chất vải có màu sắc đa dạng. Quần áo đồng phục may bằng vải kaki thường rất mỏng và nhẹ.
+ Vải kaki thun
Nhiều nhân viên nhà bếp yêu thích bộ đồng phục được may từ vải kaki thun. Vì vải kaki khá tôn dáng, thoải mái khi mặc và có màu sắc đẹp.

Kiểu dáng bộ đồng phục bếp đẹp tại Đà Nẵng: thoải mái, linh hoạt

Nhân viên nhà bếp luôn phải hoạt động hết công suất giải quyết khối lượng công việc lớn phục vụ thực khách tốt nhất. Vì thế những bộ đồng phục bếp cần phải có kiểu dáng thoải mái, gọn gàng, tiện lợi giúp người mặc di chuyển nhanh chóng và xử lý công việc hiệu quả.

đồng phục bếp nhà hàng đà nẵng

Điểm nhấn màu sắc tăng thêm sự trẻ trung cho bộ đồng phục

Công ty đồng phục bếp Đà Nẵng cung cấp cho bạn mẫu đồng phục bếp với những kiểu dáng khác nhau. Trong đó, mẫu đồng phục bếp đẹp Đà Nẵng rất được khách hàng ưa chuộng là: mẫu áo đồng phục bếp cổ trụ tay ngắn (tay dài) có túi áo.
Ngoài ra, để tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho bộ đồng phục thì màu sắc cũng được phối hợp khéo léo. Bên cạnh đó, logo thương hiệu là một phần không thể thiếu của những bộ đồng phục nhà bếp.

Thiết kế đồng phục bếp đẹp Đà Nẵng đơn giản:

Những mẫu đồng phục nhà bếp sử dụng rộng rãi hiện nay thường đề cao sự đơn giản và tiện lợi. Các chi tiết thiết kế được hạn chế tối đa.
Đồng phục nhà bếp gọn gàng kết hợp thêm một vài đường cúc và hoạ tiết/màu sắc nhấn nhá. Tất cả tạo nên bộ đồng phục nhà bếp đẹp và hữu dụng.

Ý nghĩa của đồng phục bếp Đà Nẵng:

Ngoài việc tạo ra một văn hóa chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp, đồng phục bếp cũng tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
Hiện nay các nhà hàng đều dần chuyển sang xu hướng thiết kế bếp lộ để cho thực khách có thể thấy đầu bếp. Vì vậy việc may đồng phục bếp có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo nên thương hiệu cho nhà hàng.
Đồng phục bếp còn giúp phân biệt cấp bậc trong nhà hàng. Ví dụ đồng phục bếp trưởng sẽ có sự khác biệt so với đồng phục phụ bếp..v.v
Ý nghĩa đồng phục bếp với nhà hàng, khách sạn là rất cao. Vì vậy việc đầu tư may đồng phục bếp đẹp chất lượng là rất cần thiết.

Chi phí may đồng phục bếp tại Đà Nẵng:

Chi phí may đồng phục bếp Đà Nẵng hết bao nhiêu? Các yếu tố quyết định chi phí may đồng phục bếp là:

Chi phí vải may khi may đồng phục bếp Đà Nẵng

Vải kaki nội địa như kaki Nam Định, kaki thun và kaki thường có giá rẻ phù hợp với những khách hàng cần đồng phục bếp có ngân sách eo hẹp. Ngược lại, nếu bạn muốn may đồng phục bếp cao cấp thì có thể cân nhắc và chọn vải cao cấp khác. Đó có thể là kaki nhập khẩu (kaki Hàn Quốc và kaki Nhật).

Chi phí thiết kế mẫu áo đồng phục

Trường hợp khách hàng chưa có mẫu thiết kế hoặc muốn đặt mẫu đồng phục bếp độc quyền thì công ty đồng phục bếp Đà Nẵng cung cấp dịch vụ thiết kế. Chi phí thiết kế đồng phục tuỳ thuộc vào từng công ty và yêu cầu của khách hàng.

đồng phục bếp nhà hàng đà nẵng

Mẫu đồng phục bếp nam được thêu thêm logo


Chi phí gia công, may thêu

Đây là những công đoạn để tăng thêm tính thẩm mỹ cho bộ đồng phục. Sau khi đồng phục bếp được may hoàn chỉnh thì sẽ được thêu thêm hoạ tiết, logo theo yêu cầu khách hàng. Chi phí gia công thêu thường khá cao.

Phí cọc trước

Là chi phí khách hàng cần đặt cọc trước khi đặt may đồng phục bếp Đà Nẵng. Chi phí đặt cọc có trong hợp đồng và khoảng từ 50%- 70% giá trị hợp đồng.

Phí phụ kiện

Ngoài ra, báo giá đồng phục bếp tại Đà Nẵng còn có thêm khoản chi phí phụ kiện. Ví dụ như: cúc, dây kéo….

Tham khảo size đồng phục đầu bếp tại Đà Nẵng phổ biến:

Đặt may đồng phục vừa với người mặc là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả công việc. Đồng phục bếp quá chật khiến người mặc cảm thấy khó chịu. Ngược lại, đồng phục bếp rộng thùng thình lại gây ra tình trạng vướng víu.

đồng phục đầu bếp tại đà nẵng

Đồng phục bếp khách sạn 5 sao

Do đó, bạn hãy tham khảo bảng size áo đồng phục dưới đây:

Nam

S M L XL

XXL

Chiều cao (m) 1,45- 1,54 1,55- 1,64 1,65- 1,72 1,73- 1,80 >1,80
Cân nặng (kg) 47- 52 53- 57 58- 62 63- 67 68- 73

Nữ

S M L XL

XXL

Chiều cao (m) 1,45- 1,50 1,51- 1,57 1,58- 1,65 >1,65 >1,65
Cân nặng (kg) 35- 40 41- 46 47- 52 52- 56 >56
Trường hợp, người mặc quá nhỏ hoặc quá khổ thì bạn nên trao đổi với xưởng, công ty đồng phục bếp nhà hàng Đà Nẵng để có bộ đồng phục size như ý. Ngoài ra, bạn đừng quên mượn mỗi áo một size của xưởng để nhân viên mặc thử nhé.

Báo giá đồng phục bếp Đà Nẵng:

Để nhận được báo giá đồng phục bếp giá rẻ tại Đà Nẵng, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ Thanh Hưng theo Hotline: 0905.195.659 – 0982.657.758 hoặc CLICK NGAY vào nút bên dưới để được hỗ trợ tư vấn báo giá may đồng phục bếp. Báo giá đồng phục thanh hưng
Quý khách có thể lựa chọn đồng phục bếp may sẵn Đà Nẵng hoặc đặt may theo số đo tùy chọn. Thanh Hưng luôn nỗ lực đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng.

Giải đáp thắc mắc khi may đồng phục:

Thanh Hưng là đơn vị may đồng phục bếp Đà Nẵng số 1 hiện nay. Ngoài đồng phục bếp, chúng tôi còn nhận may nhiều sản phẩm khác như: đồng phục khách sạn đà nẵng, đồng phục nhà hàng, đồng phục học sinh, đồng phục thẩm mỹ viện và rèm….
Đồng phục Thanh Hưng giải đáp những thắc mắc khách hàng thường băn khoăn như sau:

Mua đồng phục bếp ở đâu tại Đà Nẵng?

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán đồng phục bếp đẹp, uy tín. Thì xin mách nhỏ với bạn Thanh Hưng là địa chỉ may đống phục bếp uy tín có trụ sở đặt tại địa chỉ:
B285 lô 56-57 Nam Hoà Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Chuyên may các sản phẩm đồng phục chất lượng. Đối tác của chúng tôi là những Doanh nghiệp lớn nhỏ tại Đà Nẵng.

Đồng phục Thanh Hưng có nhận thiết kế mẫu không?

Đồng phục Thanh Hưng nhận thiết kế nếu khách hàng có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện. Mẫu thiết kế có thể được chỉnh sửa nếu bạn có yêu cầu hoặc chưa hài lòng. Chúng tôi hỗ trợ bạn tối đa để có mẫu thiết kế đồng phục ưng ý.

đồng phục bếp đà nẵng

Đồng phục nhân viên phụ bếp


Số lượng bao nhiêu thì công ty nhận may?

Số lượng đặt may đồng phục không giới hạn. Khách hàng đặt may đồng phục với số lượng lớn sẽ có báo giá ưu đãi nhất.

Công ty bạn hỗ trợ in mẫu chứ?

Công ty có hỗ trợ khách hàng in mẫu đồng phục bếp. Chỉ khi nào bạn ưng ý với mẫu đồng phục được in, may thử thì chúng tôi mới sản xuất đồng loạt.

Thời gian đặt may đồng phục bếp đẹp là bao lâu?

Thời gian đặt may đồng phục bếp phụ thuộc vào số lượng đơn hàng và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực và cố gắng hoàn thành sớm nhất giao hàng cho bạn.

Bạn hỗ trợ giao hàng tận nơi chứ?

Đồng phục Thanh Hưng hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Chi phí giao hàng tuỳ vào khoảng cách. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.
Đồng phục Thanh Hưng, địa chỉ cung cấp đồng phục bếp Đà Nẵng tốt- rẻ- đẹp bạn nên chọn.
CÔNG TY TNHH MAY MẶC THANH HƯNG
  • Hotline: 0905.195.659 – 0982.657.758
  • Địa chỉ: B285 lô 56-57 Nam Hoà Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Email: dongphucthanhhungvn@gmail.com
  • Website: Www.DongphucThanhhung.vn
0905.195.659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon