Top 10 mẫu áo bếp trưởng đẹp, sang trọng

Áo bếp trưởng đẹp

Hình ảnh người đầu bếp mang lại sự chuyên nghiệp và sang trọng của một nhà hàng. Những bộ quần áo bếp trưởng đẹp tạo nên sự hiện đại cho không gian bếp

Bài viết này, đồng phục bếp Đà Nẵng xin giới thiệu với các bạn top 10 mẫu áo bếp trưởng đẹp. Giúp nhà hàng của bạn có thể lên thiết kế lý tưởng cho mẫu áo bếp của mình.

#1 Mẫu áo bếp trưởng kiểu Nhật

Những năm gần đây văn hóa và ẩm thực của Nhật phát triển càng nhiều ở Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ đã học thêm tiếng Nhật, yêu văn hóa cùng ẩm thực của đất nước “Mặt trời mọc”. Chính vì lẽ đó, rất nhiều nhà hàng Nhật Bản được mở ra nhằm đáp ứng những nhu cầu trên. Các món ăn của Nhật rất được chăm chút từ hình thức cho đến chất lượng phải thể hiện đúng tinh thần của họ.

Áo bếp trưởng đẹp phong cách Nhật Bản cũng được họ đầu tư và chú trọng. Chất liệu vải hay được sử dụng để làm áo bếp Nhật chính là kaki, kate và xi. Các loại vải này có ưu điểm là bền màu và sử dụng được lâu dài. Cùng với đó là sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc khi tính hút ẩm của nó rất tốt.

Cùng điểm qua vài mẫu áo bếp trưởng đẹp phong cách Nhật dưới đây nhé:

Mẫu 1- áo bếp trưởng đẹp phong cách Nhật
Mẫu 1- áo bếp trưởng đẹp phong cách Nhật
Mẫu 2- áo bếp trưởng đẹp phong cách Nhật
Mẫu 2- áo bếp trưởng đẹp phong cách Nhật
Mẫu 3- áo bếp trưởng đẹp phong cách Nhật
Mẫu 3- áo bếp trưởng đẹp phong cách Nhật

#2 Mẫu áo bếp trưởng đẹp kiểu truyền thống

Đây là mẫu áo bếp trưởng đẹp kiểu truyền thống được hầu hết các đầu bếp ưa chuộng. Chất liệu vải của áo được làm bằng cotton 100%, thiết kế ở ngực là hàng khuy kép. Mẫu áo bếp trưởng truyền thống này theo phong cách cổ điển của Pháp, được thiết kế rộng rãi để cho người đầu bếp được linh hoạt và tự do di chuyển.

Mẫu áo bếp trưởng đẹp kiểu truyền thống
Mẫu áo bếp trưởng đẹp kiểu truyền thống

#3 Mẫu áo bếp trưởng tay ngắn

Mẫu áo bếp trưởng ngắn tay được thiết kế với phong cách thoải mái. Tay ngắn mang lại sự mát mẻ dễ chịu. Bạn không cần phải xoắn tay áo lên mỗi khi làm việc nữa, thật là tuyệt vời phải không nào!

Mẫu 1 - áo bếp trưởng tay ngắn
Mẫu 1 – áo bếp trưởng tay ngắn
Mẫu 2 - áo bếp trưởng tay ngắn với màu đỏ đô và xanh đậm
Mẫu 2 – áo bếp trưởng tay ngắn với màu đỏ đô và xanh đậm
Mẫu 3 - áo bếp trưởng tay ngắn
Mẫu 3 – áo bếp trưởng tay ngắn

Xem thêm: Đồng phục nhà hàng Đà Nẵng đa dạng mẫu mã

#4 Mẫu áo bếp trưởng vạt chéo, khuy áo kép

Mẫu áo bếp trưởng này tương tự như mẫu áo truyền thống nhưng bắt vạt chéo và thêm khuy áo kép. Nhằm tạo nên sự mới mẻ cho trang phục bếp để nó không còn đơn điệu nữa.

Mẫu áo bếp trưởng vạt chéo, khuy áo kép
Mẫu áo bếp trưởng vạt chéo, khuy áo kép

#5 Mẫu áo bếp trưởng vạt chéo thiết kế 1 hàng khuy

Trong các bộ đồng phục khách sạn Đà Nẵng. Thay vị các vị đầu bếp của chúng ta phải mặc những chiếc áo đơn giản thì này áo vạt chéo 1 hàng khuy ra đời. Mẫu thiết kế này tạo nên sự sang trọng cũng như chuyên nghiệp cho công việc của họ. Áo được may bằng chất liệu vải kiểm soát độ ẩm tốt như poly hay là cotton tốt.

Mẫu áo bếp trưởng vạt chéo thiết kế 1 hàng khuy
Mẫu áo bếp trưởng vạt chéo thiết kế 1 hàng khuy

#6 Mẫu áo bếp trưởng đẹp giấu khuy áo

Nếu các mẫu áo bếp trưởng giống như ở trên thường để lộ khuy ra ngoài. Thì đây chúng ta lại có mẫu áo mà khuy áo được giấu vào bên trong. Có thể may thêm 1 cái túi nhỏ để cài bút hoặc không. Đây là mẫu áo phù hợp với phong cách đơn giản của những nhà hàng.

Mẫu áo bếp trưởng đẹp giấu khuy áo
Mẫu áo bếp trưởng giấu khuy áo

#7 Mẫu áo bếp trưởng kèm tạp dề đẹp

Với các mẫu áo bếp trưởng đẹp như ở trên bạn hoàn toàn có thể kết hợp với một chiếc tạp dề. Tạo nên một phong cách năng động.

Mẫu áo bếp trưởng kèm tạp dề đẹp
Mẫu áo bếp trưởng kèm tạp dề đẹp

Xem thêm: Mẫu tạp dề đẹp cho quán cafe

#8 Mẫu áo bếp trưởng kiểu Âu sang trọng

Đồng phục áo bếp trưởng kiểu Âu thường hay sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo. Có một hàng khuy áo hoặc 2 hàng khuy áo tùy theo lựa chọn của mỗi nhà hàng. Thường là có cổ trụ, kiểu dáng đơn giản. Nhưng đặc biệt là ở phần hàng nút áo. Với những loại áo bếp thông thường người ta thường sử dụng nút kim loại hoặc nút nhựa. Nhưng với áo bếp trưởng kiểu Âu hay dùng nút vải, dây là loại nút rất ít khả năng bị vỡ.

Mẫu áo bếp trưởng kiểu Âu sang trọng
Mẫu áo bếp trưởng kiểu Âu sang trọng

#9 Mẫu áo bếp trưởng vạt thẳng, giấu khuy áo

Mẫu áo bếp trưởng vạt thẳng và giấu khuy áo, kiểu thiết kế này tương tự áo bếp truyền thống. Loại áo bếp này tối giản mọi thứ nhưng không kém phần sang trọng và lịch sự.

Mẫu áo bếp trưởng vạt thẳng, giấu khuy áo
Mẫu áo bếp trưởng vạt thẳng, giấu khuy áo

#10 Mẫu áo bếp trưởng dài tay cao cấp

Với mẫu áo bếp trưởng cao cấp với dáng tay dài, giúp người đầu bếp có thể yên tâm hơn trong lúc nấu ăn của mình. Vì có những lúc lửa lớn, hay bị dầu văng, thì cánh tay của họ cũng đỡ bị phỏng hơn. Đồng thời dáng dài tay cũng mang lại sự tự tin cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của họ

Mẫu áo bếp trưởng dài tay cao cấp
Mẫu áo bếp trưởng dài tay cao cấp với 2 màu xanh và đỏ đô sang trọng, đẳng cấp

Qua bài viết trên Xưởng may đồng phục Đà Nẵng – Thanh Hưng cho bạn thêm một số gợi ý về áo bếp trưởng đẹp. Hy vọng bạn sẽ có những tham khảo để chọn đúng và phù hợp cho mẫu áo đầu bếp của nhà hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.195.659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon